Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu lên tiếng về scandal để mẹ đẩy đồ, xách váy - Ảnh 1

Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu lên tiếng về scandal để mẹ đẩy đồ, xách váy

Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu lên tiếng về hành động để mặc mẹ đẩy đổ, nâng váy mỗi khi xuất hiện trước công chúng gây tranh cãi thời gian qua.

Đằng sau hình ảnh xinh đẹp, lộng lẫy của Hoa hậu Kỳ Duyên mỗi lần xuất hiện trước công chúng luôn có sự đồng hành, chăm chút của một người “quản lý đặc biệt” – đó chính là mẹ của Kỳ Duyên.

Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu lên tiếng về scandal để mẹ đẩy đồ, xách váy - Ảnh 1

Mẹ của Hoa hậu Kỳ Duyên là “quản lý đặc biệt” luôn đồng hành bên cạnh con gái.

Được biết, bà Thêm – mẹ của Kỳ Duyên đã dừng mọi công việc kinh doanh lại để trở thành người quản lý, giúp cô sắp xếp công việc, định hướng về hình ảnh. Hình ảnh mẹ Kỳ Duyên theo sau chăm chút cho con gái từng li từng tí, lúc sửa tóc, lúc nâng váy, khi lại xách va li cho con dường như đã quá quen thuộc mỗi khi người đẹp xuất hiện trước công chúng.

Không chỉ vậy, trước hàng loạt scandal liên tiếp đổ dồn về phía mình, thay vì tự mình lên tiếng đính chính thì Kỳ Duyên luôn có mẹ đứng ra giải thích, bảo vệ con gái.

Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu lên tiếng về scandal để mẹ đẩy đồ, xách váy - Ảnh 2

Hình ảnh Kỳ Duyên và mẹ sánh đôi trong các sự kiện không còn xa lạ với công chúng.

Bà Thêm – mẹ Kỳ Duyên từng chia sẻ, thế giới showbiz vốn nhiều cám dỗ, thị phị, nên gia đình cô rất sợ con gái vướng vào những ồn ào, điều tiếng không hay. Chính bởi vậy bà Thêm đã chọn cách đồng hành cùng con gái, một phần dễ trông nom, một phần khiến Hoa hậu cảm thấy yên tâm hơn.

Tuy nhiên, chính vì sự quan tâm hết mực của bố mẹ đôi khi lại khiến Kỳ Duyên bị đánh giá là quá ỷ lại, thiếu tự lập. Nhiều người còn cho rằng, dù Kỳ Duyên đã 19 tuổi và gánh trên vai trọng trách của một Hoa hậu nhưng việc gì không có mẹ là không xong.

Đã không ít lần Kỳ Duyên vướng phải những scandal “trời ơi” gây tranh cãi thời gian dài khiến người đẹp phải “lao đao” như: để mặc bố mẹ đi theo xách đồ, để mẹ nâng váy tại sự kiện hay scandal quát mắng bố mẹ..
Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu lên tiếng về scandal để mẹ đẩy đồ, xách váy - Ảnh 3
Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu lên tiếng về scandal để mẹ đẩy đồ, xách váy - Ảnh 4

Hình ảnh Kỳ Duyên được mẹ đẩy đồ, xách váy gây tranh cãi bị cư dân mạng so sánh với hành động quỳ gối cảm tạ mẹ của Hoa hậu Thái Lan.

Mới đây, hình ảnh Kỳ Duyên được mẹ xách đồ, nâng váy lại bị đưa ra so sánh với hình ảnh Hoa hậu Thái Lan quỳ gối cảm tạ mẹ đang gây xôn xao dư luận. Nhiều cư dân mạng ghép 2 hình ảnh có tính chất trái ngược nhau này và cho rằng, Kỳ Duyên nên học tập hành động đẹp của Hoa hậu Thái Lan thay vì dựa dẫm vào bố mẹ.

Trước “bão” dư luận, mới đây Kỳ Duyên đã lên tiếng về những sự việc gây tranh cãi thời gian qua. Chia sẻ trên báo điện tử Tri Thức Trẻ, Hoa hậu Việt Nam 2014 cho rằng việc cô để mẹ cúi xuống chỉnh váy trong sự kiện, hay đẩy vali khi đi máy bay thực sự không phải là vấn đề đáng bị chê trách bởi “Không chỉ riêng mẹ tôi, mà bất kỳ người mẹ nào cũng muốn chăm sóc con tốt nhất, miễn là con cảm thấy vui và hạnh phúc”.

Kỳ Duyên cũng thổ lộ mẹ cô là một người rất chu đáo và cầu toàn, vì vậy bà luôn hi vọng con gái không mắc phải bất kỳ sai sót nào trong mỗi lần xuất hiện.

Bên cạnh đó, Kỳ Duyên cũng lần đầu chia sẻ về nghi án hẹn hò với huấn luyện viên thể hình gây ồn ào trước đó. Người đẹp cho biết, anh chàng điển trai “bí ẩn” là huấn luyện viên thể hình của cô. Hai người đã chơi với nhau hơn 1 năm và chỉ dừng lại ở mức bạn bè thân thiết

Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu lên tiếng về scandal để mẹ đẩy đồ, xách váy - Ảnh 5

Khoảnh khắc tình cảm của Hoa hậu Kỳ Duyên bên mẹ.

Có thể thấy, Kỳ Duyên vẫn là một cô gái trẻ, không phải lúc nào cũng có thể đứng vững vàng trước sức ép của dư luận. Những lúc như vậy, vẫn luôn có một nơi để cô yên tâm dựa vào và cảm thấy bình yên, đó là mẹ. Với Kỳ Duyên, mẹ vừa là đấng sinh thành, vừa là bạn, là người quản lý đáng tin cậy nhất và cũng là điểm tựa cho cô trước những khó khăn của cuộc sống.

Use Facebook to Comment on this Post

Tags Related
You may also like
Comments

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *